Categories
Tư vấn mặc đẹp

Mẹo chọn đồ khoe chân dài miên man

Một đôi chân dài miên man như siêu mẫu là món quà mà không phải ai cũng được ưu ái ban tặng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm cho đôi chân của mình dài hơn và thon gọn hơn với một vài mẹo nhỏ sau đây.
1. Giày cao gót
Giày cao gót là một phát kiến tuyệt vời cho phụ nữ để  dáng vóc của bạn trở nên đẹp hơn, cao ráo hơn và duyên dáng hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn cố đi những đôi giày cao chót vót, nó sẽ khiến khuyết điểm của đôi chân lộ rõ hơn vì đôi giày của bạn quá gây chú ý.
1087-12
Thay vào đó, hãy chọn những đôi giày cao gót vừa phải, phù hợp với chiều cao của bạn (tầm 7-9 phân), nếu đó là một đôi giày tôn đế, bạn sẽ đi được lâu hơn và không bị quá đau chân.
2. Tất chân
Những đôi tất giấy vừa sexy vừa gợi cảm còn có một tác dụng giúp đôi chân bạn trở nên thon thả hơn. Hãy chọn những chiếc quần tất hoặc tất cao ngang đùi chất liệu mỏng, màu sắc đen hoặc xám, chân bạn sẽ cực kỳ thon thả, và còn rất gợi cảm khi kết hợp với váy bút chì công sở.
3. Trang phục eo cao
Những trang phục có eo cao hoặc những chiếc đầm ngắn trên gối sẽ làm cho chân bạn dài hơn, đặc biệt là khi phối cùng giày cao gót.
Với những chiếc đầm suôn, hãy sử dụng thắt lưng cho váy thắt eo lên cao một chút để tạo cảm giác chân dài miên man nhé.
4. Skinny jean
Với những cô nàng mảnh mai, skinny jean là một trang phục tuyệt vời giúp tôn lên vẻ thon thả cho đôi chân của bạn, làm chân bạn có cảm giác dài hơn.
5. Các tông màu đơn sắc
Trang phục đơn sắc hoặc kẻ sọc sẽ khiến bạn thon thả và cao hơn. Hãy bỏ qua các chi tiết bèo nhún rườm rà, xếp nếp cầu kỳ, nó sẽ khiến bạn trông không được cao ráo như bình thường.
theo: xinhxinh