Categories
Tư vấn mặc đẹp

Làm mới họa tiết da báo sành điệu

Họa tiết da báo chưa bao giờ lỗi mốt và luôn giữ một vị trí độc tôn trong lòng các tín đồ thời trang. Vậy nhưng ngoài việc chọn những trang phục và phụ kiện da báo, bạn đã bao giờ thử làm mới chúng để tạo ra những style thật độc cho mình chưa? Cùng Xinh Xinh khám phá nhé.
1088-17
Tạo điểm nhấn
Một đôi giày hay một chiếc áo khoác da báo đã quá quen thuộc, thay vì chọn một mẫu thiết kế cổ điển như vậy, hãy lựa những thiết kế có điểm nhấn hài hòa và tinh tế. Sắc đen, đỏ, trắng, xanh sáng là những sắc màu tuyệt đẹp khi đi cùng những đốm da báo đáng yêu. Đừng ngại ngần chọn ngay một chiếc túi, giày hay áo jacket không tay có những sắc màu đột phá này để làm mới cho bộ sưu tập da báo của bạn nhé.
Mix các họa tiết in
Rất nhiều những quy tắc thời trang được đặt ra trước đây và đang mỗi ngày được chính những nhà thiết kế và những tín đồ thời trang phá vỡ. “Đừng kết hợp các loại họa tiết in với nhau” – đó là một quy tắc của thời trang nhưng lần này là ngoại lệ. Đương nhiên đó sẽ là một thử thách thời trang với nhiều người, nhưng quy tắc cơ bản nhất vẫn là sự hài hòa về màu sắc cũng như kiểu dáng giữa các họa tiết in với nhau. Mách nhỏ nhé, hãy mix họa tiết da báo với những họa tiết in có màu đậm hơn, sáng hơn và kích cỡ họa tiết lớn hơn, nếu không thì phong cách của bạn sẽ là một thảm họa lớn chưa từng thấy.
Phụ kiện đậm sắc
Năm cách làm mới họa tiết da báo sành điệu
Bản thân họa tiết da báo đã khá đậm sắc và nổi bật rồi, vì vậy sẽ khá khó khăn để mix các trang phục mang họa tiết này với phụ kiện đậm sắc và nổi bật. Hãy cố gắng giữ chúng cân bằng và hài hòa với nhau bạn nhé, đôi khi một trang sức màu vàng sặc sỡ hay một chiếc túi đơn giản sắc đậm cũng đã đủ để khiến bạn trở nên đặc biệt rồi đấy.
Phụ kiện da báo in chìm
Đây là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của những nhà thiết kế tài danh. Các sao Hollywood đang rất chuộng những phụ kiện – đặc biệt là khăn quàng – với họa tiết da báo được in chìm chứ không rõ ràng và đậm nét như thường lệ. Những họa tiết này thường chìm vào trong màu sắc của phụ kiện và chỉ hiện rõ ràng khi ra ngoài nắng hay dưới ánh sáng trắng. Đây sẽ là một phụ kiện hoàn hảo để bạn đi shopping dạo phố vì chúng vừa thời trang lại vừa mang những chất liệu mỏng và mát mẻ.
Họa tiết da báo phá cách
Các nhà thiết kế chẳng bao giờ ngồi yên để đợi làng thời trang thay đổi mà họ sẽ là người tạo ra sự thay đổi. Thay vì sắc nâu đơn giản và cổ điển, Dolce & Gabbana cùng những đồng nghiệp của mình đã tạo ra bước đột phá khi những đốm báo xuất hiện trên nền xanh tinh tế và nhẹ nhàng. Những thiết kế này là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mê mệt phong cách colour block.
theo: xinhxinh