Categories
Dịch vụ In áo thun

Dịch vụ in hình lên áo thun

In hình lên áo thun và một dịch vụ mới lạ, độc đáo, được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang đến chiếc áo phong cách riêng đầy cá tính.

Dịch vụ in hình lên áo theo yêu cầu cho bạn thỏa sức sáng tạo, bởi bạn được thoải mái chọn in bất cứ hình gì: hình chân dung, thời trang, gia đình, lứa đôi, bạn bè,…

dich-vu-in-hinh-len-ao-thun-1

Áo thun cổ tròn, ngắn tay, màu trắng, chất liệu thun co giãn 4 chiều cao cấp thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Dịch vụ in áo thun có ưu điểm hình in lên một mặt trước, màu in chất lượng cao, rõ nét, bền màu.

dich-vu-in-hinh-len-ao-thun-2

Dịch vụ của chúng tôi gồm in áo thun theo mẫu: Khách hàng sẽ chọn mẫu có sẵn và đặt số lượng in với chúng tôi và in áo thun theo yêu cầu: Khách hàng sẽ nêu yêu cầu về vải và mẫu in với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn.

Áp dụng những thiết bị máy móc nền tảng, các công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến sẽ luôn cho ra những sản phẩm in áo thun đạt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bong tróc nứt nẻ, không bị lem màu.

dich-vu-in-hinh-len-ao-thun-3

Hệ thống máy in với công nghệ tiên tiến của chúng tôi có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như: thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi,… đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo.

Đặc biệt của máy in kỹ thuật số của chúng tôi có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp và hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.