Categories
Tư vấn mặc đẹp

Bí quyết mix đồ cho cô nàng có vòng 3 khiêm tốn

Một chút tinh ý khi mix đồ cho các cô nàng có vòng 3 khiêm tốn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của mình và tôn lên vẻ gợi cảm, quyến rũ cho cơ thể. 

1. Nhấn vào vòng eo

Phần eo trông càng nhỏ thì vòng 3 của bạn trông sẽ càng tròn và căng hơn vì thế nên chọn quần, chân váy hay váy liền ôm sát thật tự nhiên ở phần eo và kết hợp nó với một chiếc áo lửng hoặc áo thun “đóng thùng” hay áo khoác lửng.

bi-quyet-mix-do-cho-co-nang-co-vong-khiem-ton-1

Những bộ váy suông hay váy có phần vòng 3 thấp là “kẻ thù” của những cô nàng có vòng 3 kẹp lép bởi vì chúng sẽ thể hiện rõ sự khác nhau giữa kích thước vòng eo và kích thước vòng 3 và vòng hông.

2. Chọn váy trumpet có phần loe ngay sát vòng 3

Kiểu váy này tạo hình dáng giống như xếp chồng 2 chiếc đồng hồ cát lên nhau và hướng sự chú ý của người đối diện xuống vòng eo tới vòng 3 của bạn, giúp cơ thể trông đầy đặn hơn. Hướng mắt người nhìn xuống phần thân dưới là một cách rất tuyệt vời nhằm giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể của người có phần ngực lớn, hông bé và mông nhỏ.

3. Quần chất liệu co giãn

Chất liệu co giãn với đường may thích hợp sẽ giúp quần áo có độ ôm và kéo vòng 3 lên cao. Các loại quần jeans siknny co giãn hoặc quần skinny kiểu truyền thống sẽ rất tôn vòng 3.

4. Không chọn chất liệu vải mỏng

Tất cả những trang phục được làm từ chất liệu rẻ tiền, vải mềm rủ sẽ càng khiến cho vòng 3 kẹp lép của bạn trông tồi tệ hơn. Thay vào đó, nên chọn các loại trang phục ôm sát có chất liệu đủ cứng cáp để có thể giữ được một đường thẳng liên tục từ phần eo đến phần gấu mà không bị cắt đoạn.

5. Chọn trang phục xếp nếp cứng cáp để tăng độ phồng

Chiếc váy kiểu xếp nếp, được làm từ chất liệu cứng cáp sẽ tăng kích thước cho vòng 3 một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các kiểu váy tulip phồng hông hay váy bong bóng.

6. Diện trang phục ngắn

Càng khoe đôi chân thì mắt của người nhìn càng hướng lên vòng 3 của bạn nhiều hơn.

bi-quyet-mix-do-cho-co-nang-co-vong-khiem-ton-2

7. Tránh kiểu váy màu colorblock kẻ dọc

Phần thân sau váy in họa tiết kẻ sọc kèm theo những khối màu đối lập sẽ khiến vòng 3 của bạn không được đầy đặn. Thay vì đó nên chọn váy có khối màu colorblock được sắp xếp theo chiều ngang để tôn vòng 3 cao hơn.

8. Peplum

Peplum luôn là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề ở vùng hông vì không chỉ giúp bạn che bụng to, và bây giờ lại kiêm luôn chức năng che vòng 3 hạn chế nữa. Với sự mềm mại, quyến rũ vốn có, peplum sẽ tạo điểm nhấn ở phần hông bạn, khiến chúng nhìn có vẻ lớn hơn.

bi-quyet-mix-do-cho-co-nang-co-vong-khiem-ton-3

Hãy kết hợp áo peplum với quần hoặc chân váy ôm sát, chúng sẽ thu hút mọi sự chú ý vào chi tiết peplum thay vì đôi chân, và điều này làm người khác nghĩ bạn có vòng 3 hoàn hảo.

9. Chân váy xòe

Mẫu chân váy xòe, chân váy chữ A sẽ giúp vòng 3 của bạn trông đầy đặn hơn. Hãy chọn các mẫu chân váy có màu sáng, họa tiết nổi bật, những yếu tố đó cũng sẽ giúp “gia tăng diện tích” cho vòng 3 của bạn.

10. Váy xòe thắt eo

Những chiếc váy liền chiết eo và dáng xòe mềm mại ở chân váy được xem là lựa chọn đúng đắn nhất cho các cô nầng có vòng 3 lép kẹp vì chúng sẽ tạo một phần hông nở, vòng 3 đầy đặn hơn đồng thời nhấn nhá cũng như thu hẹp phần eo của bạn lại.