Categories
Tư vấn mặc đẹp

5 cách chọn quần jeans giúp tôn dáng có thể

Quần jeans luôn là một trong những xu hướng thời trang được nhiều người ưa chuộng trong mọi thế kỉ và không bao giờ lỗi mốt vì chúng hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không có những cân nhắc đúng đắn giữa quần jeans và dáng của cơ thể sẽ có nguy cơ dẫn đến thảm họa thời trang. Một số lời khuyên sau sẽ giúp bạn nhấn mạnh đến vóc dáng của mình với quần jeans “chuẩn” nhất. 

1. Tôn dáng với quần jeans co giãn

Chất liệu jeans co giãn phù hợp với hầu hết các vóc dáng hình thể, tuy nhiên, bạn nên thử nhiều nhãn hàng khác nhau để có thể tìm ra nhãn hàng phù hợp nhất với mình. Khi chọn quần nên chọn quần cạp cao để tạo sự thoải mái và đôi chân trông dài hơn.

5-cach-chon-quan-jeans-giup-ton-dang-co-the-1

2. Quần cạp cao cho người mập mạp

Với người mập mạp, để tạo vóc dáng cao thanh thoát, thon gọn thì nên chọn quần jeans cạp cao. Kết hợp cùng đôi giày cao gót sẽ tăng hiệu quả tối đa.

5-cach-chon-quan-jeans-giup-ton-dang-co-the-2

3. Tôn vòng 3 với quần túi hậu

Những người có vòng 3 khiêm tốn nên chọn quần jeans có túi hậu to bản để “đánh lừa” ảo giác. Và ngược lại , với những cô nàng đã có vòng 3 đẫy đà thì không nên mặc quần có túi hậu. Thay vào đó trên chọn quần trơn, không trang trí chi tiết ở phần sau.

4. Chân thon dài với quần jeans ống loe 

Quần có độ loe phù hợp sẽ tăng chiều dài cho đôi chân, giúp bạn trông cao ráo hơn, đặc biệt là với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn nhưng thân hình lại đẫy đà.

5-cach-chon-quan-jeans-giup-ton-dang-co-the-3

5. Người nhỏ nhắn nên mặc quần lửng

Những cô nàng nhỏ nhắn nên mặc các thể loại đồ lửng như áo lửng, váy ngắn và đặc biệt là không thể thiếu quần jeans lửng. Jeans lửng sẽ cân bằng tỷ lệ cơ thể, giúp đôi chân trông dài hơn.